Thiết kế website

Nếu như bạn muốn có một website chỉ để gọi là có thì không cần thiết phải xem tiếp nội dung này, nhưng nếu bạn thực sự quan tâm tới những lợi ích mà website mang lại cho công cuộc kinh doanh của mình, thì hãy xem, lý do nào đã đưa vmcc trở thành nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web và tại sao bạn nên chọn dùng dịch vụ của vmcc.

Trước đây vmcc đã mời các đơn vị thiết kế tên tuổi đến để thiết kế website cho mình, tuy nhiên sau một thời gian hoạt động, chúng tôi nhận thấy website hầu như không mang lại hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của Công ty. Chúng tôi đã nghiên cứu và nhận thấy rằng website đã thiết kế, mặc dù đẹp (theo cảm nhận của cả hai phía lúc đó) song không đúng cách và chính điều này đã làm cho website trở nên vô tác dụng.

Khi phát hiện ra điều đó, cùng lúc chúng tôi cũng nhận thấy rằng có rất nhiều đơn vị thiết kế web, ngay cả những tên tuối được chúng tôi mời đến, đều không nhận thức rõ được nguyên nhân nào đã làm cho website không phát huy được hiệu quả như doanh nghiệp mong đợi. Giống như khi bạn đi in một cuốn catalogue hay tờ rơi, nhiều đơn vị thiết kế mới chỉ đưa cho bạn được một phần gắn chặt với kỹ năng mà họ sở hữu – đó là đồ hoạ, còn việc catalogue hay tờ rơi mà họ thiết kế có thực sự gây được ấn tượng cho khách hàng tiềm năng của bạn hay không, có khiến cho khách hàng tiềm năng của bạn nhấc điện thoại gọi cho bạn ngay khi họ đọc catalogue hay tờ tơi không, lại là vấn đề hoàn toàn khác. Họ mới chỉ làm được một việc là bản thiết kế catalogue hay tờ rơi đó đã làm bạn ưng ý, trong khi cái mà bạn cần là gây ấn tượng cho khách hàng tiềm năng và thúc đấy họ đáp ứng lại những chào mời mà bạn đã cung cấp trong tờ rơi hay catalogue.

Như vậy ai nắm được bí quyết gây ấn tượng cho độc giả khi xem những chào mời của bạn qua catalogue, tờ rơi hay website mới xứng đáng là người thiết kế catalogue, tờ rơi hay website cho bạn.

Từ phát hiện quan trọng có ý nghĩa sống còn đó, chúng tôi đã hình thành khái niệm “Thiết kế website đúng cách”, vmccdesign đã được thành lập để phục vụ các bạn, những người cần có một website đúng cách.

Bạn đã đọc đến đây, có nghĩa là bạn là người thực sự quan tâm tới lợi ích mà website mang lại cho công cuộc kinh doanh của mình, và bạn cũng biết rõ câu trả lời chỉ có thể là “Thiết kế website đúng cách”. Hãy tham khảo về quy trình thiết kế website đúng cách để hoặc gọi ngay cho vmcc để có được sự tư vấn cần thiết. Cán bộ vmccdesign đang chờ phục vụ bạn tại các số máy sau: (04) 66567686; 66842911 (Giờ hành chính) hoặc 0913520785; 0912216731(Hotline)

Go to top