Dịch vụ

Đào tạo đồ họa vi tính

Sử dụng các phần mềm đồ họa là kỹ năng cần thiết không chỉ đối với các cán bộ thiết kế website, thiết kế đồ họa của các công ty thiết kế mà còn là điều kiện và là kỹ năng mềm với các cán bộ quản trị nội dung website, các nhân viên văn phòng của mỗi doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm

Bao bì, nhãn mác là công cụ marketing đắc lực cho sản phẩm của doanh nghiệp. Bao bì được thiết kế tốt có thể tạo ra giá trị cảm nhận  tốt, thuận tiện cho người tiêu dùng và tạo nên giá trị gia tăng cho sản phẩm. Việc thiết kế bao bì có hiệu quả cho sản phẩm đòi hỏi thông qua một số các quyết định:

Xem tiếp...

Thiết kế website

Nếu như bạn muốn có một website chỉ để gọi là có thì không cần thiết phải xem tiếp nội dung này, nhưng nếu bạn thực sự quan tâm tới những lợi ích mà website mang lại cho công cuộc kinh doanh của mình, thì hãy xem, lý do nào đã đưa vmcc trở thành nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web và tại sao bạn nên chọn dùng dịch vụ của vmcc.

Xem tiếp...

Hệ thống nhận diện thương hiệu

Một câu hỏi mà hầu hết các doanh nghiệp đều nghĩ tới khi xây dựng thương hiệu: "Tại sao chúng ta phải xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu?" Có rất nhiều lý do khiến doanh nghiệp phải xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cho mình.  Những lý do tiêu biểu nhất có thể thấy là:

Xem tiếp...

Tư vấn quảng cáo

Khi xây dựng các chương trình quảng cáo cho doanh nghiệp, cán bộ quản trị marketing thường bắt đầu từ việc phát hiện thị trường mục tiêu và động thái của người mua rồi sử dụng hệ thống 5M để ra quyết định về chương trình quảng cáo:

Xem tiếp...

Thiết kế quảng cáo

Khi xây dựng chiến dịch quảng cáo, người phụ trách chiến dịch thường phải trải qua quá trình: Hình thành thông điệp, đánh giá và lựa chọn thông điệp, thực hiện thông điệp quảng cáo đã được lựa chọn.

Xem tiếp...
Go to top