Quà tặng quảng cáo

quà tặng quảng cáo"Những thứ phát không" – bút chì, bút máy, lịch, và mở nút chai có nam châm gắn vào tủ lạnh... bạn nhìn thấy hàng ngày được gọi trong công việc quảng cáo là “quảng cáo quà tặng”.

Có rất nhiều khả năng là bạn cũng có một vài món đồ quảng cáo quà tặng ngay trên bàn làm việc., các doanh nghiệp in tên của họ trên các đồ vật và tặng cho mọi người (hoặc đôi khi bán các đồ vật đó với giá rất rẻ) để:

  • Bạn nhận ra tên của họ nhiều lần trên những đồ vật được tặng để tạo dựng nhận thức “cao nhất”, do đó, ví dụ như khi bạn cần một nhà hàng, bạn sẽ nghĩ đến tên của họ trước tiên.
  • Bạn đề cao thiện chí của công ty đã cho bạn món đồ và cuối cùng sẽ đáp trả lại thịnh tình đó bằng cách đem lại cho họ một công việc nào đó.

Đó là các khoản đầu tư quảng cáo dài hạn có thể phải mất hàng tháng hoặc hàng năm mới trở thành các thương vụ thực sự.

Trước tiên, hãy lựa chọn món đồ tốt nhất toát lên nội dung quảng cáo của bạn một cách hiệu quả nhất.  Trong khi một kế toán có thể tặng một chiếc máy tính không đắt tiền, chiếc máy tính đó không thể là món đồ tặng lý tưởng của một thợ cắt tóc. Một chiếc lược hoặc một chổi chải lông có thể phù hợp hơn trong trường hợp này.

Thứ hai là, hãy quyết định bạn sẽ nói điều gì trên món đồ đó. Một khẩu hiệu của công ty? Địa chỉ? Do bạn có một diện tích quảng cáo tương đối nhỏ trên món đồ, bạn cần phải diễn đạt rất xúc tích và thẳng thắng.

Thứ ba là, hãy nghĩ ra phương pháp phân phối các món đồ đó. Liệu bạn sẽ gửi các món đồ phát không đó cho từng khách hàng qua thư quảng cáo? Nếu vậy, chi phí sẽ là bao nhiêu? Liệu bạn sẽ để các món đồ đó vào trong một chiếc âu lớn và nói “hãy lấy một cái"? Cân nhắc về việc phân phát các món đồ đó cũng quan trọng như việc mua các món đồ đó.

Cũng như việc có nhiều chuyên gia quảng cáo quà tặng danh tiếng trong khu vực của bạn, ngành này cũng có tiếng xấu với việc có nhiều cố vấn quảng cáo qua thư và điện thoại áp lực cao, những người thường gắn cho quảng cáo quà tặng một cái tên xấu. Đừng đặt quảng cáo quà tặng qua thư mà không kiểm tra chất lượng và giá cả qua các đại diện đáng tin cậy ở địa phương trước. Và việc mua quảng cáo quà tặng qua điện thoại là không nên.

Quảng cáo quà tặng là một cách độc đáo để tạo ra danh tiếng và đưa tên của công ty lên các đồ vật để mọi người nhớ đến. Song đừng làm việc đó trừ khi bạn có món đồ và kế hoạch phân phát có lợi cho doanh nghiệp của bạn.

  • Cravat (Tie - Neck): Có thể nói, sử dụng Cravat làm quà tặng quảng cáo là hơi xa xỉ, phần lớn các chương trình sử dụng Cravat đều gắn liền với các chương trình nhận diện thương hiệu là vì nó là hiện thân, là biểu tượng của sự sang trọng, lịch sự
  • Mũ (Cap - Hat): Mũ vải là loại quà tặng quảng cáo được ưa chuộng vì giá rẻ, giá trị sử dụng lâu và giờ đây bạn dễ dàng xác định đối tượng sử dụng mũ hơn cho các chương trình quảng cáo của mình.
  • Áo phông (T-Shirt): Áo phông (T-Shirt) quảng cáo là một trong những loại quà trặng quảng cáo phổ biến nhất, với chi phí nhỏ, bạn có thể sử dụng áo phông cho các chương trình quảng cáo, quan hệ công chúng, xây dựng hình ảnh về công ty, quảng bá cho việc nhận thương hiệu...
Go to top