Quảng cáo

Một học giả đã từng nói: "Tiết kiệm tiền bằng cách không quảng cáo cũng giống như cho dừng đồng hồ để tiết kiệm thời gian." Trong kỷ nguyên công nghệ cao, nhịp sống hiện đại, các doanh nghiệp phải sử dụng một hình thức quảng cáo nhất định để truyền đạt thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của họ tới khách hàng tiềm năng.

Một công ty nổi tiếng như Coca Cola cũng liên tục chi tiền cho việc quảng cáo để nâng cao nhận thức về các sản phẩm của họ. Năm 1993, Coca Cola đã chi hơn 150 triệu đô la Mỹ để tên tuổi của công ty luôn xuât hiện trước mắt công chúng. Do đó, vấn đề không phải là liệu bạn có đủ tiền để quảng cáo hay không, đơn giản là bạn cần phải quảng cáo nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình thành công.

 Một số vấn đề bạn nên cân nhắc trước khi thuê quảng cáo là:

  • Sử dụng loại hình truyền thông nào là tối ưu?
  • Tính sáng tạo quan trọng đến mức nào?
  • Có cách nào để tối ưu hóa ngân sách quảng cáo không?

Khi định quảng cáo, nhiều người thực sự không biết họ mong muốn những gì, cần phải tìm kiếm quảng cáo ở đâu hoặc cần phải làm gì sau khi đã tìm được chỗ quảng cáo. Cẩm nang quảng cáo sẽ giới thiệu cùng bạn cách xác định loại hình quảng cáo nào hiệu quả nhất cho công ty của bạn. Những thuận lợi và hạn chế của các phương tiện quảng cáo sẽ giúp bạn định hướng để có thể áp dụng nhằm thể hiện thông điệp quảng cáo và giúp bạn xác định những phương tiện truyền tải thông điệp quảng cáo của bạn đạt hiệu quả cao với chi phí hợp lý.

Quảng cáo là sự đầu tư cho tương lai của doanh nghiệp. Và như bất cứ công việc đầu tư nào, điều quan trọng là bạn cần tìm hiểu càng nhiều càng tốt trước khi đưa ra quyết định. Hãy tham khảo thông tin về các phương tiện quảng cáo dưới đây để có quyết định lựa chọn phương tiện cho phù hợp.


1 Quảng cáo báo chí 6943
2 Quảng cáo trên tạp chí 6189
3 Quảng cáo trên radio 14604
4 Quảng cáo truyền hình 8997
5 Quảng cáo trên truyền hình cáp 4476
6 Thư tín quảng cáo 5065
7 Quà tặng quảng cáo 3840
8 Niên giám điện thoại 4623
9 Quảng cáo ngoài trời 4764
10 Quảng cáo trực tuyến 4255
Go to top